วิเคราะห์ฟุตบอลไทยลีก บีอีซี เทโรศาสน Vs อุบล ยูเอ็มที

บีอีซี เทโรศาสน

ทีมเจ้าบ้านอย่างมังกรไฟ บีอีซี เทโรศาสน จะต้องเปิดต้อนรับทีมแกร่งน้องใหม่อย่างทีม อุบล ยูเอ็มที ทีมในไทยพรีเมียร์ลีกของไทย โดยผลงานของพวกเขาต้องบอกเลยว่ามีฟอร์มการเล่นที่ยังโอเคเคโอ โดย 5 นัดหลังสุดสามารถเอาชนะได้ 2 เกมเสมอ 2 เกมและยังแพ้ไป 1เกมเลยตลอดห้าเกม และเก็บได้  ตอนนี้ 18 คะแนนตอนนี้รั้งอยู่ในอันดับที่6  ของตารางต้องบอกเลยว่าเกมส์นี้ บีอีซี เทโรศาสน สถานการณ์ที่ไม่น่าลำบากมากนักน่าส่งจะขุนพลตัวจริงลงปะทะอย่างแน่นอนพร้อมลงเก็บสามคะแนนอีกแน่นอน ต้องบอกเลยเกมนี้ บีอีซี เทโรศาสน พร้อมเดินหน้าอย่างเต็มสูบ เดินหน้าเก็บคะแนนเพื่อมอบความสุขความบันเทิงให้กับแฟนบอลของพวกเขาต่อไป  เกมนี้ต้องบอกเลยว่า  บีอีซี เทโรศาสน จัดขุนพลชุดใหญ่แน่นอน

อุบล ยูเอ็มที

ทีมเยือนอย่างอุบล ยูเอ็มที  ทีมน้องใหม่และทีมดังในไทยลีกทีมในอันดับที่ 9 ของตารางลีก ที่เกมส์นี้ต้องออกไปเยือนทีมอันดับที่ 6 ของลีกที่กำลังมีฟอร์มยังโอเคเคโอในระดับหนึ่งอย่างทีม บีอีซี เทโรศาสน โดยอุบล ยูเอ็มที 5เกมหลังสุดสถานการณ์ที่ต้องบอกเลยว่าไม่ค่อยจะดีสักเท่าไหร่ ชนะ 1  เกมเสมอ 1เกมและสะดุดนิดหน่อยแพ้ไปถึง 3 เกมเท่านั้น เก็บได้แค่ ถึง17  คะแนนรั้งอันดับที่ 9  ของตารางของลีกต้องบอกเลยว่าเกมนี้  อุบล ยูเอ็มที ต้องทำการบ้านในการจัดการทัพที่พร้อมจะลงสู้ในสนามในการวางแทคติกรูปแบบการเล่นเพื่อต้องการสามคะแนนกลับบ้านอย่างภาคภูมิใจ เกมนี้ อุบล ยูเอ็มที ต้องการเรียกสามคะแนนเพื่อฟอร์มการเล่นที่คงเส้นคงวาของทีม และ เพื่อต้องการคะแนนเพื่อขึ้นไปในอันดับที่สูงขึ้นด้วย

ทรรศนะ

ปีเตอร์เกมส์ ต้องบอกเลยว่า อยากให้ทุกๆคนทุกๆท่านได้ติดตามชมเกมในคู่นี้เป็นอย่างมาก เป็นอีกหนึ่งลีกที่มีความสนุกอย่างแน่นอน เป็นลีกที่มีการขับเคี่ยวและการเปลี่ยนแปลงอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็น จังหวะของเกมส์การเล่น หรือแม้กระทั้งผู้ชมในสนามที่ติดตามเชียร์ทีมรักของตัวเองไม่แพ้ที่ใดบนโลกใบนี้อย่างนี้ เกมนี้ บีอีซี เทโรศาสน มีภาษีที่ดีกว่า ด้วยขุมกำลังที่เหนือกว่าและผู้เล่นที่กำลังท็อปฟอร์มอย่างมาก อย่างที่บอกเกม บีอีซี เทโรศาสน พร้อมเก็บสามคะแนนอยู่ในบ้านของตัวเองอย่างแน่นอน ส่วนทางด้าน อุบล ยูเอ็มที ที่ต้องบอกเลยว่า งานนี้เป็นงานหนักของพวกเขาอย่างแน่นอน เพราะพวกเขาต้องออกไปเยือนทีมฟอร์มเคโอโอเค อย่าง บีอีซี เทโรศาสน งานนี้  อุบล ยูเอ็มที ที่วางแทคติกและต้องศึกษาเกมส์อย่างหนักแน่นเพื่อพวกเขาต้องการสามคะแนนอันมีค่ากลับไป  และยังต้องการกำลังใจจากแฟนบอลของพวกเขาอีกด้วยเพื่อต้องการฟอร์มที่ดีและยอดเยี่ยมกลับมา สกอร์ที่คาดไว้ บีอีซี เทโรศาสนชนะอุบล ยูเอ็มที 1-0